เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
เปแอสเช ยัน กาน่า เกย์ เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา ต้องพักการเล่นไป 10 วัน
โพสโดย
juntiwat

เปแอสเช ยัน กาน่า เกย์ เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา ต้องพักการเล่นไป 10 วัน

            ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมจ่าฝูงในศึกลีกเอง ฝรั่งเศส จะไม่มีกองกลางคนสำคัญราว 2 สัปดาห์ หลังจากที่นักเตะมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง และจะพลาดเล่นเกมราวๆ 2 เกม

อิดริสซา กาน่า เกย์ต้องพักการลงสนามราว 10 วัน หลังจากที่มีอาการกล้ามเนื้อคต้นขาด้านหลังบาดเจ็บ โดยเกย์ได้ย้ายเข้ามาร่วมทีมเปแอชเชจากสโมกรเอฟเวอร์ตัน เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และทำให้พลาดการลงสนามในเกมที่เจอกับนีซและคลับ บรูซในสัปดาห์หน้า

อิดริสซา กาน่า เกย์กองกลางทีมชาติเซเนกัล ยังต้องลุ้นหนักว่าจะสามารถลงเล่นในเกม บิ๊กแมตช์ของศึกลีกเอิง ที่จะพบกับ มาร์กเซย์ วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม ได้หรือไม่ด้ย

แถลงการณ์อย่างเป็นทางการจากเว็บเปแอสเช ระบุว่า อิดริสซา  เกย์มีอาการเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา และจากการตรวจในวันนี้ เขาจะต้องพักการซ้อมเป็นเวลา 10 วัน โดยกาน่า เกย์ ลงสนามไปแล้ว 8 ครั้ง นับแต่แต่ย้ายมาอยู่ที่เปแอชเช และในทุกครั้งที่เขาลงสนามจะเอาชนะคู่แข่งได้ทุกนัด

            นอกจากเกย์ที่บาดเจ็บแล้ว ยังมีเนย์มาร์ที่บาดเจ็บด้วยอีกคน ทำให้เนย์มาร์เองก็ต้องพักราว 1 เดือน จากการบาดเจ็บที่เดียวกัน

            ก็อย่างที่บอกเรื่องนักกีฬาบาดเจ็บนั้นเป็นเรื่องธรรมดาในการแข่งกีฬาฟุตบอล เพราะเป็นกีฬาที่เกิดการปะทะได้ตลอดเวลานั่นเองและยากที่จะระวังด้วย เพราะฉะนั้นมันเป็นเรื่องที่เลี่ยงได้ยาก และยิ่งลงเล่นหลายๆนัดก็เสี่ยงที่จะโดนปะทะได้ ถ้าเกิดเป็นเล็กน้อยก็อาจใช้เวลาพักฟื้นแค่ไม่กี่วันก็ลงแข่งได้แล้ว แต่ถ้าเป็นนานก็ฟักไปหลายเดือน ไม่ได้ลงช่วยทีมหรือแสดงผลงานอะไรเลย จนสุดท้ายก็กลายเป็นว่าไม่ค่อยมีความสำคัญเท่าไร

แหล่งข่าวกีฬาของโรงเรียน ufabet

 

โพสโดย : juntiwat
IP : 182.232.15.174
โพสเมื่อวันที่ : 23 พ.ย. 2562,11:28 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: